Có nên để tượng phật trên xe ô tô? - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]
Tượng phật để xe ô tô được rất nhiều người quan tâm. Bạn tin rằng Phật không chỉ mang lại sự an lành, bình yên mà còn mang đến cảm giác an toàn khi lái xe. Vậy có nên để tượng phật trên xe ô tô không? Và những lưu ý gì khi để tượng phật trên xe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa các loại tượng Phật để xe ô tô

Tượng phật để xe ô tô nói chung đều có ý nghĩa đó là mang đến sự bình an cho mọi người. Nếu tuowjgn phật được đặt trên xe thì sẽ mang lại sự an toàn trên mỗi cung đường. Đặc biệt, nếu bạn mua tượng phật để xe ô tô được làm bằng nguyên liệu than hoạt tính sẽ giúp hấp phụ chất độc hại, ngăn giảm sóng điện từ, khử tia đất,... vô cùng tốt cho sức khỏe nữa đấy.


Mỗi loại tượng phật để xe ô tô sẽ có ý nghĩa khác nhau. Sau đây là ý nghĩa của 3 loại tương phật để xe ô tô:

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát
Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật có đức hạnh từ bi, cứu khổ chúng sinh. Chính vì thế, tượng phật bà Quan Âm khi đặt trên xe ô tô sẽ đem lại may mắn, bình an cho mọi người, giúp người lái xe có tâm thanh tịnh, tránh được những vấn nạn, trắc trở, khó khăn trong suốt quá trình lái xe. Khi mua tượng phật này phải chú ý đến nét mặt thể hiện được sự từ bi, hiền hậu, mang đến cảm giác dễ chịu, an lành.


Tượng Phật Hiền Bồ Tát
 với hình ảnh cưỡi voi trắng biểu tượng cho trí tuệ, năng lực, sẵn sàng vượt qua gian nan thử thách của người sĩ tử. Bởi vậy mà tượng phật hiền bồ tát có tác dụng đem lại may mắn cho con người về đường học hành, thi cử, thăng tiến trong công việc. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn thi cử hay thăng tiến công việc thì nên đặt tượng phật phong thủy này lên bàn hoặc trong ô tô đều được.

Tượng phật Di Lặc
Phật Di Lặc là vị phật được nhiều người lựa chọn trong phong thủy nhất. Bởi tượng phật Di Lặc không chỉ đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia chủ mà còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý. Đây cũng chính là những mong ước thiết thực của tất cả mọi người, với những người tài xế lái xe cũng không phải ngoại lệ. Tượng phật để xe ô tô với hình ảnh Đức Phật Di Lặc bảo vệ chủ nhân của chiếc xe ô tô tránh khỏi các điều xui xẻo, rủi ro khi đi đường, rất thích hợp cho phong thủy xe hơi.

  


Những điều cần biết khi mua tượng phật để xe ô tô


Để mua được một tượng phật để xe ô tô giá trị tâm linh cao các bạn cần chú ý những đièu sau:
·        Chỉ mua tượng phật để xe ô tô đã được tụng kinh niệm Phật, phù phép mang lại sự bình an và may mắn
·        Chỉ mua tượng phật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tại cơ sở uy tín, đáng tin cậy.
·        Kiểm tra tượng thật kỹ tượng phật trước khi mua: kiểm tra  họa tiết, cách chạm trỗ, màu sắc, chất liệu, giá thành...
·        Tượng phật để trên ô tô được làm từ 100% than hoạt tính sẽ có tác dụng khử mùi vừa mang bình an đến cho tất cả mọi người ngồi trong xe.

Lưu ý khi đặt tượng Phật trên ô tô

Khi đặt tượng phật trên xe ô tô, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
·        Tượng phật để xe ô tô cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi tượng phật mang đến sự thiêng liêng và những ý nghĩa của hình tượng Phật.
·        Khu vực để tượng Phật phải luôn sạch sẽ, tuyệt đối không để các đồ dùng khác lên tượng Phật.
·        Nâng niu và đặt tượng phật ở nơi trang trọng, không đặt tượng phật ở nơi thiếu mỹ quan, kém tôn trọng.
·        Tượng phật để xe ô tô bắt buộc phải để cố định.
·        Khi mua tượng phật để xe ô tô nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe.

Sau khi đã hiểu rõ ý nghĩa của tượng phật để xe ô tô thì việc chọn mua ngay cho mình một bức tượng phật mang lại sự an bình và may mắn là rất cần thiết. Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn chọn được tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy!

Xem các mẫu tượng phật để xe ô tô tại đây: http://tuonggocaocap.com.vn/tuong-de-xe-oto
[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét