Vì sao nên bày trí đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà? - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]

Đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng được ưa chuộng và được bày trí ở nhiều nơi, nhất là trong nhà, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được giá trị và ý nghĩa khi bày trí sản phẩm này tại nhà. Những chia sẻ thú vị dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi sử dụng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ này trong gia đình mình.

Vì sao nên bày trí đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà?

Đồ gỗ mỹ nghệ rất phong phú và đa dạng, nó không chỉ bao gồm các sản phẩm gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của con người như bàn, ghế, tủ, kệ, đồng hồ…mà còn bao gồm nhiều sản phẩm có giá trị tâm linh khác như tượng gỗ, các sản phẩm tượng trưng cho ngũ hành, bát quái…

Bày trí các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà sẽ mang đến nhưng lợi ích như:

- Tạo ra điểm nhấn, sự phá cách, tô điểm và giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn: so với những đồ gỗ thông thường thì đỗ gỗ mỹ nghệ cao cấp là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, điều đó được thể hiện thông qua các đường nét chạm chổ điêu luyện và tinh xảo, hoa văn rồng, phượng được khắc họa thể hiện sự cao sang, thể hiện được tính cách và đẳng cấp của chủ nhà.


- Mang đến sự may mắn cho gia chủ: theo phong thủy thì đồ gỗ mỹ nghệ sẽ mang đến vận may cho gia chủ, đặc biệt là những sản phẩm như cóc ngậm tiền phong thủy, tượng gỗ thần tài, ông lộc có giá trị tâm linh cao, phù hộ cho các thành viên trong gia đình nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và học tập.

- Giúp trấn trạch và trừ tà ma ngoại đạo: trấn trạch nhà là yếu tố tâm linh rất được các hộ gia đình Việt Nam coi trọng, bởi nhà được trấn trạch sẽ giúp xua đuổi tà ma, gia đình yên ổn, không bị quẫy nhiễu. Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tượng Quan Công, tượng Bồ Đề Đạt Ma…được bày trong nhà có sức mạnh lớn trong việc chống lại các nguồn năng lượng xấu, tránh được tà ma, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.


- Bảo vệ và các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, đùm bọc, yêu thương nhau, tránh được sự cãi cọ và xung đột không đáng có. Thờ cũng tượng gỗ các vị thần phật trong nhà hoặc các vật ngũ hành bát quái sẽ giúp xua đuổi ma tà, mang lại vận khí tốt cho gia đình, đặc biệt như tượng Di Lặc sẽ đem đến niềm vui cho gia chủ, con cháu hiếu thuận người trên.

- Đối với những người có địa vị trong xã hội, lãnh đạo, lãnh tụ, chính trị gia, người có tầm ảnh hưởng lớn, nếu như bày trí đồ gỗ mỹ nghệ, nhất là tượng Quan Công, Đạt Ma, ông Thọ, ông Lộc…sẽ nhận được nguồn sức mạnh to lớn, được thế lực siêu nhiên phù hộ, giúp đỡ, nhận được sự tin yêu và kính trọng của mọi người, tránh được sự gièm pha của kẻ tiểu nhân.


- Ngoài ra, đặt đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà được coi như một nét đẹp trong văn hóa tôn giáo của người Việt, đáp ứng đời sống tinh thần của người dân.

Xem các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi tại: TuongGoCaoCap
[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét