Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp được bày trí ở những đâu? - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]

Việc lựa chọn được vị trí phù hợp để bày trí những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp không những giúp phát huy hết vẻ đẹp nghệ thuật của sản phẩm, giúp không gian trưng bày trở nên sang trọng hơn mà còn phát huy được những giá trị phong thủy ẩn chứa trong đó. Để nắm rõ được vị trí bày trí sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ ngay sau đây.


Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp được bày trí ở những đâu?

Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng gia tăng, so với những sản phẩm làm bằng kim loại, vàng bạc, gốm sứ thì đồ mỹ nghệ làm bằng gỗ có một lợi thế và sức hút riêng biệt, có một chỗ đứng nhất định mà không gì có thể so sánh được. Theo phong thủy thì đồ mỹ nghệ được làm bằng gỗ tức là Thổ, là vật liệu tự nhiên, không pha chế, khi chế tạo thành các sản phẩm đặt trong nhà sẽ đem lại sự bình an, sự may mắn, ấm cúng hơn, tạo ra vận khí cho gia chủ.


Vị trí đặt đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm, tính chất và đặc điểm sản phẩm khác nhau sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau, cụ thể như:

- Đối với bộ bàn ghế thì nên đặt ở phòng khách lớn của căn nhà, bởi phòng khách là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà, đặt như vậy vừa thể hiện được sự hiếu khách, khách đến chơi nhà sẽ có thiện cảm và cái nhìn kính trọng gia chủ. Cần tránh đặt chính diện vào cửa ra vào bởi đây là nơi nạp khí cho toàn bộ không gian trong nhà, luồng khí rất mạnh, nếu đặt bàn ghế tại đây sẽ ảnh hưởng tới việc lưu thông khí, làm giảm vận may của ngôi nhà.

- Đối với những vật như kệ thì cũng nên đặt ở phòng khách là tốt nhất, ví dụ gia chủ mệnh thì đặt kệ về phía Nam, người mệnh Mộc thì kê kệ ở hướng Tây, người mệnh Hỏa thì kê ở hướng Bắc, còn gia chủ mệnh thì kê ở hướng Đông hoặc Đông Nam, gia chủ mệnh Thổ thì nên đặt kệ ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.


- Đối với những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp như sản phẩm ngũ hành, bát quái, tượng gỗ của các vị thần phật như tượng Quan Công cầm đao, tượng Thần Tài, tượng Di Lặc, tượng ông Lộc, ông Phúc, ông Thọ …thì cũng nên đặt ở phòng khách của nhà để thể hiện sự tôn kính. Hơn nữa theo tâm linh thì khi đặt những sản phẩm này ở chính phòng khách sẽ giúp trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại đạo đến quấy nhiễu nhà, chống được những nguồn năng lượng không tốt vào nhà, phù hộ cho gia chủ được bình an, khỏe mạnh, nhiều may mắn và tài lộc đến nhà.


- Có thể đặt đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tại nơi làm việc, ví dụ như tượng Quan Công, đồng hồ cổ…như vậy sẽ giúp vận khí của bạn tăng thêm, có thêm nguồn sức mạnh lớn, nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ quý nhân, công việc thăng tiến và tránh được sự gièm pha của tiểu nhân.
[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét