Những sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng gỗ bạn nên biết - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]

Nhu cầu sử dụng đồ mỹ nghệ bằng gỗ đang ngày càng gia tăng, điều này phản ánh mức sống con người đã tăng cao, đồng thời thể hiện đời sống tâm linh của người dân cũng cao hơn nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ điển hình, bạn đọc nên tham khảo để có thể chủ động lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Những sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng gỗ bạn nên biết:

Đồ mỹ nghệ bằng gỗ không những mang tính nghệ thuật cao mà những sản phẩm này còn thể hiện ý nghĩa tâm linh, có giá trị phong thủy rất lớn. Chính vì thế, nó thường được dùng để bày trí tại nhà ở cũng như tại chỗ làm việc với mục đích giúp hóa giải những nguồn năng lượng xấu thành năng lượng tốt, thay đổi vận khí, mang tới may mắn và sự bình an cho gia chủ, mang lại nhiều tài lộc, phát triển công danh sự nghiệp.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp thường được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

- Tủ khảm ốc xà cừ: đây là sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng gỗ vô cùng độ đáo nổi bật với liễn thư hoa, có tranh bát tiên giá trị lớn, tủ khảm ốc xà cừ nổi mang đến sự tinh tế, sang trọng. Sản phẩm do đích thân các nghệ nhân nổi tiếng có tay nghề cao chạm khắc, chính vì thế mỗi đường nét chạm khắc đều toát lên thần thái nổi bật, thể hiện tâm huyết của người thợ vào trong đó.


So với những chiếc tủ thông thường thì tủ khảm ốc xà cừ nổi bật với nhiều hoa văn đẹp mắt, nhìn tổng thể thì đó chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không những làm tăng thêm sự trang trọng cho căn nhà mà còn mang tới cho gia chủ nhiều vận may và tài lộc.

- Tượng gỗ Quan Công: tượng Quan Công với nhiều thế khác nhau như đứng, ngồi, trừng mắt hay cưỡi ngựa là hình ảnh biểu tượng cho nguồn sức mạnh to lớn, mang đến nguồn năng lượng lớn cho gia chủ. Theo phong thủy khi đặt tượng trong nhà sẽ giúp trấn trạch nhà, trừ được tà ma ngoại đạo xâm nhập và quấy nhiều nhà, mang đến tài lộc, sự bình an, bảo vệ người cha trong gia đình, giúp các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận và yêu thương nhau. Đối với những vị lãnh đạo, người có địa vị trong xã hội, chinh trị gia khi đặt tượng Quan Công tại chỗ làm việc sẽ được bảo vệ và nhận sự trợ giúp của quý nhân.


- Cóc ngậm tiền phong thủy: sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng gỗ này mang ý nghĩa biểu tượng của Thần Tài, tượng trưng cho sự may mắn về tiền bạc và kinh tế, giúp kinh doanh thuận lợi, thu hút được nhiều khách hàng. Đây là hình ảnh cóc 3 chân hay còn gọi là Thiềm Thừ với ý nghĩa mang đến điều tốt lành và may mắn.


- Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng gỗ độc đáo khác như tượng tượng ông Phúc, ông Lộc, ông Thọ, tượng Quan Âm, tượng Di Lặc…mang ý nghĩa đem đến may mắn, niềm vui, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

 [/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét