Tượng gỗ đẹp – Mang phong cách đến ngôi nhà của bạn - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]Thú chơi tượng gỗ ngày càng trở nên phổ biến nó không chỉ là thú chơi dành cho những người theo phong cách hoài cổ và ngày nay trong các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại cũng có xu hướng bài trí tượng gỗ đẹp trong gia đình mình bởi chúng có vẻ đẹp tiềm ẩn có sự thu hút riêng tùy vào sự lựa chọn của gia chủ. Nó vừa tạo cảm giác tĩnh lặng vừa sâu lắng khiến người sở hữu nó phải thực sự có con mắt thẩm mỹ và nhiều kiến thức về thú chơi này.


Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh là nơi sản sinh ra rất nhiều tượng gỗ đẹp, đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp  với nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ cảm thấy thật ngạc nhiên về những nét đặc trưng riêng của chúng tôi.

Song song với việc bài trí các sản phẩm như tiểu cảnh hay việc trang trí những cây cối trong nhà thì việc đặt tượng gỗ trong nhà được xem là xu hướng ưa chuộng hiện nay. Nó tượng trưng cho thần lộc- tài đến nhà hay đơn giản thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà.

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh thuộc làng nghề Thiết Ung- Vân Hà đây là nơi có rất nhiều nhà nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng trong và ngoài nước. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế và được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới đặc biệt là thị trường Trung Quốc.


Cơ sở của chúng tôi có các sản phẩm tượng gỗ đẹp như:
Tượng Phật Di Lặc: tượng trưng cho sự  vui vẻ, may mắn, sức khỏe và trường thọ 
Bức tượng Khổng Minh: tượng trưng cho trí tuệ sự thông minh, hoạt bát .
Tượng Quan Công: thể hiện sự uy nghiêm sẵn có thường dành cho những gia chủ có vị thế thích sự uy nghiêm và quyền lực.
Bộ Tam Đa( Phúc - Lộc - Thọ): Bộ ba bức tượng này được đặt cùng nhau  sẽ có ý nghĩa là thu hút vượng khí về phúc, lộc, thọ mang đến sự giàu sang phú quý cho gia chủ.
Tượng Quan Âm: thường được đặt trong nhà thể hiện sự tín ngưỡng Phật Giáo
Bộ tứ quý (thông, cúc, trúc, mai): thể hiện sự sung túc, đầm ấm.

Ngoài ra còn rất nhiều tượng gỗ đẹp được được làm bằng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với chất lượng hàng đầu. Mỗi tác phẩm điêu khắc đều mang những đường nét gần gũi với đời thường vừa đơn giản vừa hiện đại
Các tác phẩm tượng gỗ nghệ thuật có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Chúng tôi luôn mang phong cách của những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội nói chung.
Để lựa chọn sản phẩm quý khách có thể truy cập website: www.dogomynghe.info [/tintuc]


Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét