Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]Tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và an lạc. Phật Di Lặc là vị phật thứ 5 được giác ngộ hoàn toàn, kế thừa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
Tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng cho hạnh phúc mang yếu tố phong thủy. Theo tương truyền, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là xóa tan đi mọi buồn phiền, áp lực, căng thẳng của con người thành hạnh phúc, niềm vui. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh tới mức luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó đều có hạnh phúc.


Tượng Phật Di Lặc: Biểu tượng phong thủy
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ luôn xuất hiện trong ứng dụng phong thủy của người Việt Nam – Đất nước Phật giáo hàng ngàn năm. Tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở các vị trí trang trọng trong nhà, văn phòng như: Bàn thờ ông địa, lối vào cửa chính ngôi nhà, góc thờ cúng thiêng liêng với mong muốn mang lại hạnh phúc, may mắn và an lành.

Tượng Phật Di Lặc: Cách đặt tượng hợp phong thủy
Việc bày tượng Phật Di Lặc theo những quy tắc phong thủy nhất định trong mỗi gia đình cần được quan tâm đặc biệt:
-         Nên bày tượng Phật Di Lặc đối diện với cửa chính: nhiều chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt những bức tượng Phật Di Lặc ở độ cao trên 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào trong nhà thành năng lượng tốt.
-         Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà, phòng khách để tạo nên sự hài hòa cho cả gia đình đồng thời hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.
-         Nên đặt tượng Phật Di Lặc hướng Đông Nam phòng khách, phòng lễ tân hay cửa ngôi nhà để tăng vận may, tài lộc và thành công.
-         Nên bày tượng Phật Di Lặc ở cung có nhiều sinh khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.
-         Đối với những người làm việc trong môi trường căng thẳng như: lãnh đạo công ty, chính trị gia,.. nên đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn, hạn chế những căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp; đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật bình yên cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.
-         Với những người hay đi xe đường dài hơn hết nên đặt tượng Phật trong xe ô tô để giúp giảm bớt đi những âu lo, tránh tai nạn và mang lại tin vui.
-         Đối với các bạn học sinh muốn đạt thành tích cao hãy đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập, nghi
ên cứu, sáng tạo.


Cơ sở sản xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đức Anh của chúng tôi thuộc làng nghề truyền thống Thiết Úng – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội. Làng nghề được Thành phố Hà Nội công nhận và cấp bằng chứng nhận danh hiệu Làng nghề truyền thống Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, cung cấp Tượng Phật Di Lặc, Quan Công, Tượng Phật, tượng Con thú, Tranh Tứ Quý,...chúng tôi nói không với lắp ghép, hoàn toàn được điêu khắc bằng tay bởi những nghệ nhân khéo léo có kinh nghiệm lâu năm. Các sản phẩm của chúng tôi được bán ra với giá cạnh tranh, uy tín tuyệt đối, chất lượng đảm bảo, bảo hành kéo dài và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

>> Bấm vào đây để xem các mẫu tượng phật Di Lặc đẹp

[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét