Bàn thờ gỗ - Thể hiện sự tôn kính - Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

[tintuc]Bàn thờ gỗ rất quan trọng với con người Việt Nam từ thời xa xưa cho đến ngày nay nó luôn gắn bó với mỗi gia đình. Trong mỗi gia đình thường có một bàn thờ gỗ để con cháu tưởng nhớ đến những người thân đã khuất vì vậy nó có ý nghĩa rất to lớn thể hiện sự tâm linh vừa thể hiện sự tôn kính của đời sau dành cho đời trước.
Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh chuyên sản xuất nội thất bàn thờ gỗ với giá cả hợp lý, chất lượng dẫn đầu tại các cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Hà Nội.

Vài nét  sơ lược về sản phẩm:
Kích thước của mỗi sản phẩm : Dài, rộng tùy theo không gian thờ cũng như sự yêu cầu của gia chủ. Chất liệu gỗ bao gồm mít, vàng tâm,…chất liệu sơn PU, sơn ta,.. chất liệu lót và quy chuẩn nền thường là phủ hoàng kim tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Với phương châm của chúng tôi là uy tín luôn đặt lên hàng đầu vì vậy những sản phẩm của chúng tôi thường được đem đến tận tay người tiêu dùng nên có rất nhiều chính sách bảo hành cũng như ưu đãi sẽ làm quý khách hàng yên tâm. Tất cả các sản phẩm đều được từ gỗ tự nhiên 100% có vân thớ đẹp và độ bền cao, các sản phẩm được đục đẽo hoàn toàn bằng thủ công với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp


Các sản phẩm sau khi gia công xong sẽ để mộc cho quý khách hàng kiểm tra và lựa chọn chất liệu lót sau đó chúng tôi mới tiến hành hoàn thiện và giao cho khách hàng những chiếc tủ thờ gỗ.
Cũng như đồ gỗ đồng kỵ thì đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh luôn là cơ sở sản xuất khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi nhận sản xuất các loại đồ thờ như: Hoành phi, câu đối,.. đồng thời tư vấn thiết kế, cung cấp các sản phẩm sỉ, lẻ trưng bày tại cửa hàng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bàn thờ gỗ có nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau cổ điển kết hợp với hiện đại thu hút rất nhiều khách hàng.


Với đội ngũ các nghệ nhân điêu khắc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao chuyên sản xuất các loại đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp sẽ tạo cho bạn phong cách riêng phù hợp với nội thất trong gia đình bạn.
Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh với sự truyền tụ của các nghệ nhân trong nghề cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay làm ra những chiếc bàn thờ đẹp đặc trưng, độc đáo mang đậm chất tinh hoa Việt.
Bạn đến với cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh là bạn đến với sự kết nối giữa con người ở hiện tại với tâm linh.[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét